Chính sách & Quy định

Hình thức vận chuyển và giao nhận

Có rất nhiều cách để có thể mang sản phẩm chính hãng tới quý khách hàng, và chúng tôi luôn chọn cách nhanh nhất có thể với chất lượng tốt nhất để có thể giúp quý khách hài lòng hơn nữa khi gửi trọn niềm tin vào chúng tôi. Với hệ thống vận chuyển hiện nay, chúng tôi có 3 cách để có thể mang sản phẩm tới quý khách hàng.

Hình thức 1: Nhân viên vận chuyển tận nơi theo yêu cầu

Với hình thức này chỉ áp dụng cho khách hàng ở trong nội thành thành phố Hà Nội (chỉ áp dụng với các quận nội thành Hà Nội), ngoài ra do yêu cầu của khách hàng, chúng tôi mở rộng thêm một số huyện như: Gia Lâm, một phần của huyện Thanh Trì. Với khách hàng ở các huyện và thị xã khác chúng tôi sẽ gửi qua đường bưu điện hoặc gửi qua đường xe khách, quý khách sẽ phải trả thêm một phần tiền vận chuyển, tiền vận chuyển này sẽ được trao đổi và thống nhất giữa hai bên.

Với hình thức nhân viên của chúng tôi mang đến tận nơi, quý khách có thể kiểm tra hàng, yêu cầu nhân viên hỗ trợ lắp đặt mà không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Nhưng để đảm bảo thời gian giao hàng cho nhân viên, quý khách cần thông báo trước việc yêu cầu hỗ trợ lắp đặt, để chúng tôi sắp xếp công việc cho nhân viên thật hợp lý.

Hình thức 2: Gửi chuyển phát nhanh

Nếu bạn là khách hàng ở ngoại tỉnh, bạn sẽ nhận hàng theo hình thức này, tùy theo khối lượng hàng và khoảng cách xa hay gần mà chúng tôi sẽ thu thêm phí vận chuyển của quý khách, với hình thức này chúng tôi hỗ trợ 50% phí vận chuyển cho các bạn và 100% phí với giá trị hàng trên 5 triệu đồng. Với hình thức này quý khách sẽ nhận được hàng nhanh nhất có thể, với các thành phố lớn thời gian chỉ là 48h, với các thành phố nhỏ sẽ chỉ khoảng 2 đến tối đa là 3 ngày(không tính thứ 7 và chủ nhật). Vời hình thức này quý khách cần chuyển khoản trước cho chúng tôi theo hệ thống tài khoản trên website.

Hình thức 3: Gửi theo hình thức thu hộ phí (hình thức COD của bưu điện)

Hình thức này sẽ thực hiện như sau, nhân viên bưu điện sẽ vận chuyển đến tận nơi theo địa chỉ của quý khách hàng, quý khách sẽ nhận hàng và gửi tiền cho nhân viên bưu điện (khách hàng không được kiểm tra sản phẩm trước khi trả tiền), do có việc thu hộ phí nên phí dịch vụ theo hình thức này sẽ tăng thêm một chút so với việc chuyển phát nhanh, phí này cũng phụ thuộc vào số lượng tiền thu hộ. Với hình thức này cũng vẫn là chuyển phát nhanh và chúng tôi sẽ vẫn hỗ trợ 50% phí dịch vụ vận chuyển và 100% với giá trị đơn hàng trên 5 triệu đồng.

Ngoài ra còn các hình thức khác như gửi theo xe khách nếu bạn là người ở gần các bến xe, hay nhà bạn trên đường đi của các tuyến xe, do xe chạy liên tục nên hình thức này cũng rất nhanh, thường khoảng 1 đến 2 ngày và có khi chỉ trong ngày là nhận được. Hay bạn không cần chuyển nhanh có thể yêu cầu chúng tôi chuyển phát thường....

Quý khách hãy lựa chọn cho mình sản phẩm mà quý khách thích nhất và lựa chọn phương thức vận chuyển tốt nhất cho mình!